Phương Hoa:: Trang cá nhân

Trang chủ Bài viết từ độc giả Bán hoa Hải Đường gây quỹ "Nhìn về phía trước" ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học
Bán hoa Hải Đường gây quỹ "Nhìn về phía trước" ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học
Thứ ba, 29 Tháng 1 2013 14:07

Chị à,

long tong từ sáng, xuôi ngược mệt cả người.

Hôm qua nói về việc ko có Tiền chẳng làm nên cái gì thực ra là nói đại, nói cho tiện, nói cho nhanh gọn, cắt đầu cắt đuôi để đỡ phải zu Ende denken thôi. Đương nhiên là nhiều thứ ko cần đến tiền, và nhiều thứ có tiền có khi lại còn hỏng việc.

Có thể lý do tại sao ở đây xã hội (xã hội gồm con người và hệ thống) chẳng làm được cái gì cho ra hồn vì số đông đã quá mệt mỏi, chán nản, quá resigniert, thấy nhiều chuyện là vô nghĩa, là bất công. Hết cả niềm tin, hết niềm vui-hy vọng. Vì thế nên chẳng còn ai thiết suy nghĩ, hoặc có Lust để kỳ công tâm huyết làm bất cứ việc gì cho cẩn thận chỉn chu chị nhỉ.

Vụ bán hoa thì ngày mai em sẽ có 1 ngày làm việc, lên chương trình cụ thể cẩn thận. Hiện tại hoa Hải Đường đã có, em còn đang đàm phán với 1 nhà tài trợ hoa Ly để họ cho mình lấy hoa mà ko phải bỏ vốn.

Em hình dung là sẽ tập kết Hoa từ quê ra 1 địa điểm gần trung tâm, sau đó sẽ phân công ra tầm 5-6 nơi bán khác nhau (hoặc mọi người tự tìm một chỗ gần nhà, ví dụ chợ cóc, đồn Công An, ngã tư v.v), như nhà chị em thấy có cái Siêu Thị gần trạm xăng gần nhà chị rất hoành tráng, mình cử người đứng đó bán luôn.

Em nhờ chị kêu gọi gia đình, bạn bè, đối tác, người quen mua hoa Hải Đường giúp em. Tiền bán hoa được bao nhiêu nhà em sẽ trả gấp 5 lần số đó để cho vào quỹ "Nhìn về phía trước" để cái Fond giúp các bạn sinh viên nghèo học giỏi đi du học bên Đức ngày càng sung túc.

Những ai mua từ 500.000đ tiền Hoa trở lên sẽ được tự tiến cử những sinh viên ưu tú đáng được nhận tiền trợ giúp của quỹ "Nhìn về phía trước", tối thiểu 300.000đ/tháng, tối đa 1.000.000đ/tháng, thời gian nhận từ 3-12 tháng.

1 bó hoa tối thiểu là 200 nghìn, mua 400.000đ sẽ được tặng 1 Bánh Chưng (của nhà tự gói, em kiểm định trực tiếp, đảm bảo sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm). Giá thành 1 bánh Chưng 100.000đ. Mua 500.000đ tiền Hoa sẽ được tặng 1 bao gạo Điện Biên 10kg 210.000đ.

Lý do vì sao bán hoa Hải Đường: New Life Style và tôn vinh sự Giản Dị-Chân Phương-Mộc Mạc!
1. Cho các bạn trẻ nhà mình trải nghiệm việc kiếm tiền, tập buôn bán ngoài đường ngoài chợ.
2. Không cứ phải hoa Cúc Mai Đào Lan mới là đẹp.
Hoa Hải Đường đẹp rực rỡ, bền lại tiết kiệm, không phá rừng, không dùng nhiều hóa chất hại môi trường v.v

Em mới nghĩ được đến thế, em nhờ chị phát triển thêm ý tưởng giúp em.

Gần tết mới thấy hóa ra còn nhiều việc, cuống quá.

Em H.

-------------------

PS. Ai có lòng mua hoa ủng hộ quĩ xin liên hệ với Nguyễn Thị Phương Hoa theo số 0912238484. Trân trọng cảm ơn.