Phương Hoa:: Trang cá nhân

Trang chủ Đại học Ngày vắng cô
Ngày vắng cô
Thứ ba, 16 Tháng 11 2010 23:11

Hôm nay, do bận việc không lên lớp được nhưng cô đã yên tâm "ủy quyền" cho trợ thủ Điềm (trợ thủ Thịnh bị ốm) điều khiển toàn bộ buổi thuyết trình (mọi lần cô có mặt nhưng ngồi dự ở dưới).

Cô thật vui, sung sướng và cả .....hãnh diện nữa khi sau buổi học được Điềm thông báo: "Thật tuyệt vời cô ạ. Các em sinh viên thuyết trình tốt lắm, tranh luận rất ác, còn hơn cả những lúc cô có mặt ấy chứ. Con sướng quá cơ cô ạ".

Cô vui và thực sự hài lòng không chỉ vì nghe trợ thủ Điềm báo cáo lại như thế mà vì cô còn tận mắt đọc Biên bản buổi thảo luận và các Phiếu chấm chéo cũng như Phiếu nhận xét của các nhóm giám sát.

Thế là cỗ máy làm việc của cô trò mình chạy khá hoàn hảo. Cô đã thành người nhạc trưởng thành công rồi. Có phải không các em?

Các em lại còn dành cho cô một bất ngờ hạnh phúc bằng clip chúc cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô cảm ơn các em vì tất cả.

Mong rằng cô trò mình luôn có những buổi học tuyệt vời như đã từng có nhé.

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể sinh viên 08E13, 14, 15 Khoa Anh, đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội gửi lời chúc tới cô. Các em ý nói thay lời của con cô nhé! I love u BBM!

Tại hội trường 4 B2, Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội, sinh viên lớp 08E13, 14, 15 gửi lời chúc mừng cô Nguyễn Thị Phương Hoa nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Tuy chất lượng clip không phải là tốt nhất, và cũng chưa hề qua edit, nhưng đó là những lời từ đáy lòng sinh viên gửi tới cô ạ!


Một vài hình ảnh của lớp học trong "ngày vắng cô".   Phiếu chấm chéo bài tập chuyên đề        Phiếu nhận xét của 1 nhóm giám sát