Phương Hoa:: Trang cá nhân

Trang chủ Sau đại học Lớp cao học Lý luận và Phương pháp giảng dạy K6 lớp 3
Lớp cao học Lý luận và Phương pháp giảng dạy K6 lớp 3
Thứ bảy, 02 Tháng 4 2011 22:09

 

Cảm động quá vì các nhóm hôm nay say sưa làm việc cả buổi trưa không nghỉ, mỗi người chỉ ăn vội ăn vàng cái bánh mì. Đầu giờ chiều cô đến và sững sờ vì học viên học tích cực quá đi thôi.

Chúc các học viên yêu quí của tôi luôn say sưa, tâm huyết với công việc như thế nhé.

 

Comments  

 
#12 Ngô Minh Tuấn 2011-11-28 18:14
Chào Cô, thế là bọn Em đã sắp thành cựu học viên cao học rồi, khóa 6 hình như đã kết thúc môn của Cô rồi, cũng không biết Cô còn nhớ Em không nhưng E vẫn thường xuyên vào đây để xem và down bài giảng, hihi, Free mà Cô.vẫn thấy những comment vui vẻ và thích thú của học viên y như hồi bọn E còn học. Chúc Cô khỏe và luôn như thế Co nhé.
Quote
 
 
#11 Guest 2011-04-18 15:50
Lâu lắm rồi lớp mình mới có những giờ học vui vẻ và hiệu quả đến vậy. Giờ học của cô làm tôi nhớ đến một quan điểm giáo dục ở Mỹ: “Trước khi giáo dục bọn trẻ về điều gì, hãy làm những việc để chúng quan tâm và yêu thích vấn đề đó”. Ở nước mình, điều tuyệt vời đó vẫn được cho là “chuyện lạ”.
Quote
 
 
#10 Guest 2011-04-14 09:16
Trong ảnh ai cũng đẹp thế mà chẳng thấy mình đâu cả, tiếc quá. Lấn sau anh Giang chụp room vào gần mặt em tí nhé :lol:
Quote
 
 
#9 Guest 2011-04-14 09:13
Cảm ơn cô rất nhiều.
Sau khi kết thúc môn học, em thấy mình còn khiếm khuyết rất nhiều trong nghề nghiệp, em sẽ cố gắng sử dụng những kiến thức môn học của cô để lấp dần những khoảng trống trong nghề nghiệp của mìnn.
Trước mắt em sẽ hướng dẫn học sinh lớp 12 sử dụng mind map vào trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT. Hy vọng rằng với cách ôn tập này các em có thể tự tin bước vào phòng thi và đạt được những kết quả mong muốn.
Chúc cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.
Chúc các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục mà chúng ta đã chọn.
Quote
 
 
#8 Guest 2011-04-08 02:22
Nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương, nhẹ nhàng mà lắng đọng,lớn tiếng mà thu phục lòng người, nhiệt tình và tâm huyết.Đó là cảm nhận của em về cô. Cảm ơn cô nhiều lắm, cô đã làm chúng em yêu nghề hơn, đặc biệt khi được học cô, rất nhiều học viên nói rằng quan điểm sống của họ đã thay đổi tốt đẹp. Em cũng là một trong số đó.Cảm ơn cô Hoa nhiều nhiều :roll: :zzz :roll:
Quote
 
 
#7 Guest 2011-04-07 22:31
@ Nguyen Thi Huong:
Hi hi... quyến rũ thật à? cô nghe mà thấy sướng quá đấy nhé.
Cảm ơn Hường nhiều nhé.
Chúc em vui nhiều.
Quote
 
 
#6 Guest 2011-04-07 21:53
Em yêu nhất nụ cười của cô! Quyến rũ quá đi mất!
Nhờ nó mà em cười nhiều hơn trong giờ dạy rồi cô ạ! Học sinh thấy cô đáng yêu hơn và giờ học hay hơn hẳn cô ạ!Em cám ơn cô nhiều!
Quote
 
 
#5 Guest 2011-04-07 18:37
@ Cac hoc vien cao học LL và PPDH lớp 3 K6 yeu qui:
Cô đã cố gắng để thắp lên chút gì đó trong các học trò của mình. Nếu được các em cảm nhận như thế thì cô thấy mình thật hạnh phúc.
Cảm ơn tất cả các em.
Chúc các em luôn say với nghề và sẽ thắp lửa trong học sinh của mình.
Quote
 
 
#4 Guest 2011-04-07 17:45
Buổi học cuối cùng hôm ấy! Ai cũng thấy nao nao! Hình như không ai muốn ra về! Cả em cũng thế! Tình người, nhiệt huyết trong cô đã lan toả sang chúng em từ bao giờ chẳng biết. Chỉ biết rằng hầu như ai cũng đã có cái gì đó thay đổi! Dư âm từ những ngày học môn của cô vẫn còn lại mãi trong chúng em! Chắc rằng mỗi người đều có cảm nhận riêng nhưng tất cả đều chung một suy nghĩ, đó là sẽ nhớ mãi hình ảnh cô Hoa, phong cách cô Hoa, nhiệt tình trong cô Hoa.
Chúc cô mãi vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục truyền lửa cho các học trò của cô!
Quote
 
 
#3 Guest 2011-04-07 12:17
Buổi học cuối cùng hôm ấy. Hình như không ai muốn ra về. Cảm giác lưu luyến lan khắp mọi người. Cả em cũng thế. Hình như tình người trong cô, nhiệt huyết trong cô đã lan sang chúng em từ khi nào không biết. Em thấy hạnh phúc, may mắn khi được là học viên của cô, được cô truyền cho lửa nhiệt tình, được cô truyền cho cảm giác đích thực của một nhà giáo. và hơn thế nữa những gì học được từ cô hôm nay, không những kiến thức mà còn là một tấm lòng- một tấm lòng không để gió cuốn đi, mà là tấm lòng nhân lên những tấm lòng đích thực trong cuộc đời này, đã cho chúng em nhiều hơn rất nhiều những gì chúng em đã từng kì vọng.
Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc!
Quote
 
 
#2 Guest 2011-04-05 21:09
cam on co vi chuyen de co da day cho chung em. chuc co suc khoe, hanh phuc va luon la co. thanks co nhieu
Quote
 
 
#1 Guest 2011-04-04 21:49
Môn học đã kết thúc rồi, nhưng đâu đó vẫn còn vang lên lời giảng của cô...vừa nhẹ nhàng...vừa khoẻ khắn...lúc trầm...lúc bỗng...Chúng em đã được học những bài giảng hay, được tiếp sức làm việc hăng say và chúng em đã mang trong mình quyết tâm hiện thực hóa những điều bổ ích đó! Trên hết, chúng em cảm ơn cô, cảm ơn công sức và tâm huyết của cô! Các trò nhớn của cô!Smile.
Quote
 

Add comment

Security code
Refresh