Phương Hoa:: Trang cá nhân

Trang chủ Tư vấn du học Đức Nhịp Cầu Du Học Đức -CTC- giao lưu với chú Holger Franz, người Đức đi du lịch vòng quanh thế giới bằng xe đạp
Nhịp Cầu Du Học Đức -CTC- giao lưu với chú Holger Franz, người Đức đi du lịch vòng quanh thế giới bằng xe đạp
Thứ năm, 19 Tháng 5 2016 21:05

Sáng 15.5 Nhịp Cầu Du Học Đức - CTC- đã tổ chức buổi giao lưu đầy ấn tượng với chú người Đức Holger Franz, người đã đạp xe 20 tháng hơn 32.000 km qua 28 nước và Việt Nam là điểm đến thứ 28. Buổi talk của chú Holger Franz đã chứa đựng những thông điệp có tác dụng truyền cảm hứng sống mãnh liệt không chỉ cho các con mà còn cho cả các bố mẹ.

Hãy mở rộng đôi mắt của bạn, chẳng cần đi du lịch vòng quanh thế giới, hay đi đến nơi nào đẹp đẽ, chỉ cần bạn biết cách tận hưởng những gì bạn đang có, thi thoảng bạn hãy làm điều gì đó mới mẻ và hãy biến chúng thành những trải nghiệm đáng giá. Hãy tận hưởng tất cả những điều bạn đang có.

Hãy bước ra ngoài và sống cuộc đời của mình. Bất kể điều gì cũng có thể xảy ra, dù bạn muốn hay ko. Các kinh nghiệm thu được luôn tốt cho bản thân. Các cơ hội sẽ đến. Như 2 tuần trước tôi ko thể nghĩ mình sẽ lên tivi vậy mà ngày hôm nay tôi đang ngồi ở đây.

 

Anh cu bé tị mặc quần vàng hỏi chú Holger là chú đi xa nhà lâu thế chú có nhớ bố mẹ ko? Một anh cu khác lại hỏi "chú đi tè ở đâu?", hi hi...

Trẻ con đáng yêu khủng khiếp