Phương Hoa:: Trang cá nhân

Trang chủ Tư vấn du học Đức Weihnachtskonzert 2017 tại Nhịp Cầu Đức CTC
Weihnachtskonzert 2017 tại Nhịp Cầu Đức CTC
Thứ bảy, 30 Tháng 12 2017 21:25

Đã 3 tuần trôi qua nhưng dư âm về buổi Hòa nhạc Giáng sinh vẫn còn nguyên vẹn. Nhớ lại những ngày các lớp tích cực chuẩn bị các tiết mục, rộn ràng bàn chuyện lựa chọn và thuê trang phục mà vui khôn tả. Lớp hát, lớp nhảy, lớp kịch, rôm rả vô cùng, những 25 tiết mục cho một đêm diễn. Nhiều con lúc bình thường hay rụt rè, xấu hổ, đến chụp cái ảnh lớp học cũng kiên quyết lấy tay che mặt, nhiều con sợ hoặc lười nói tiếng Đức, nhiều con kêu bận thi học kì hoặc bận ôn thi đại học,... vậy mà rồi tất cả đều hào hứng luyện tập và .... dũng cảm lên sân khấu biểu diễn. Dù một số tiết mục các con chưa hẳn đã hài lòng, nhưng không sao, quan trọng hơn cả là ác con đã chiến thắng chính mình.
Không chỉ các con rộn ràng tập luyện mà các bố mẹ cũng háo hức bàn bạc, phân công nhau lo cho các con lớp mình có được một bữa tiệc buffet hoành tráng, vui vẻ và ấp áp. Những ngày sắp diễn ra buổi Tiệc và Hòa nhạc trên trang FB các lớp rộn ràng như nhà có đám cưới. Tối hôm ấy bàn tiệc lớp nào cũng đẹp, cũng lung linh và đậm không khí Giáng Sinh. Lớp nào lớp nấy, không chỉ các con mà phụ huynh cũng rôm rả chuyện trò như người thân một nhà.
Thật vui sướng khi Trại quái vật CTC của bác bếu đã trở thành NGÔI NHÀ THÂN THƯƠNG để mọi người tìm về.
Bác bếu bỗng dưng cảm thấy mình là người giàu có nhất thế gian vì cả một đàn con vô cùng đáng yêu. Hơn thế, vì có các con mà bác có thêm vô cùng nhiều những người thân thương cùng bác yêu thương và lo cho các con.
Bác cũng vô cùng hạnh phúc vì có một team tuyệt vời luôn đồng hành cùng bác với triết lý TÂM TRUYỀN.

Clip Weihnachtskonzert đêm 9.12.2017 xem tạ đây. Ảnh xem ở dưới hoặc xem đầy đủ trên FB Phương Hoa Nguyễn
--------------------
Dưới đây là status trên FB của một phụ huynh CTC (FB Jessica Nguyen)

GIÁNG SINH CÙNG NHỊP CẦU ĐỨC CTC.
Weihnachtskonzet 2017.
Một đêm nhạc đón chào Giáng Sinh trong cảm xúc vui, hào hứng, thương yêu và đoàn kết của toàn thể học sinh, phụ huynh và giáo viên nhịp cầu Đức CTC.
Một bản giao hưởng trọn vẹn cung bậc đêm Giáng Sinh, với 24 tiết mục được chính các con cùng cô giáo tự lên ý tưởng, dàn dựng, và biểu diễn, được người nhạc trưởng Nguyễn Phương Hoa chỉ huy dẫn dắt với thông điệp xuyên suốt đêm nhạc: GIÁNG SINH của TÌNH YÊU.
Tình yêu với đất nước Đức, với ngôn ngữ mà các con đang được học, (các tiết mục biểu diễn hoàn toàn bằng Tiếng Đức)
Tình yêu, niềm khao khát được khám phá, trải nghiệm ngôn ngữ thông qua văn hóa, con người Đức.
Hơn tất cả, là Tình Yêu gắn kết giữa cô và trò, giữa phụ huynh với giáo viên, giữa phụ huynh các lớp với nhau, để cùng nắm tay nhau dẫn dắt các con của CTC trở thành những con người vui vẻ, hiểu biết, văn minh và tử tế.
Đêm nhạc Giáng Sinh cùng CTC khép lại, nhưng giai điệu bản giao hưởng của tình yêu thương còn lưu luyến và sẽ được vang suốt trong mùa Giáng Sinh năm nay của gia đình bạn Gấu.
Giáng Sinh của Tình Yêu, 2017!