Phương Hoa:: Trang cá nhân

Trang chủ Tư vấn du học Đức TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ ĐỨC KIỂU CTC
TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ ĐỨC KIỂU CTC
Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020 16:13

 
1. PH hay HS liên hệ đều được tư vấn rất kĩ, thậm chí còn kĩ hơn rất nhiều những gì được hỏi. Ai muốn, ai tin, ai cần thì đăng kí.
CTC ko bao giờ gọi điện hỏi hay chèo kéo kiểu “anh/chị ơi, có cho con học không/theo trung tâm ko?”. CTC tuyệt đối ko làm việc ấy. Tuy nhiên, khi con nào đã nhập trại quái vật CTC thì việc liên hệ với HS hay PH lại như cơm bữa, rất khăng khít.

2. CTC không tuyển sinh bừa bãi, xét kĩ năng lực của từng HS (qua học bạ và phỏng vấn). Nếu cảm thấy năng lực học sinh quá yếu, không thể nhằn được tiếng Đức, CTC sẽ khuyên HS nên tìm các cơ hội khác trong nước, ko để HS mất tiền, mất thời gian, công sức và các cơ hội khác.

3. Có không ít cơ sở khác muốn liên kết với CTC hoặc gửi HS đến học tiếng Đức tại CTC, nhưng CTC luôn nhất quán quan điểm phải để chúng tôi tuyển lựa HS, quyết ko nhận HS tuỳ tiện. Đã có cơ sở đào tạo gửi khoảng 2 chục HS đến CTC với đề nghị dạy một lớp B1 và một lớp B2. Khi đánh giá đầu vào thì thấy nhóm đã “học xong” A2 định lên B1 thì phải học lại... A1 và nhóm đã “học xong” B1 muốn lên B2 thì phải học lại... A2. Kinh thế đấy, sau 3 năm học tiếng Đức trong trường cao đẳng nghề mà kết quả ra như thế. Có trung tâm gửi nhóm HS sang học nhưng CTC từ chối và chỉ nhận 1 HS duy nhất là... con của giám đốc trung tâm ấy, he he...

4. Dù phía Đức nới rộng điều kiện cấp Visa sang Đức học nghề chỉ với A2, CTC vẫn kiên quyết không hạ chuẩn, vẫn yêu cầu HS học hết B2 mới được lên đường. Tiếng mà không tốt không thể học được nghề và cũng không thể hội nhập ở Đức.

5. Có những HS tuy đủ điều kiện du học bậc đại học ở Đức, nhưng trong quá trình phỏng vấn CTC cảm thấy khả năng học được đại học ở Đức của HS ấy khá thấp, hoặc học ngành sau khó xin việc ở lại, CTC khuyên vẫn nên làm hồ sơ apply đại học để tránh mất phí dịch vụ du học nghề (làm thủ tục apply du học đại học ko hề khó, CTC sẽ tư vấn miễn phí, nếu HS cần). Sau khi sang đến Đức, nếu ko học được đại học thì chuyển sang học nghề, khi ấy đã quen thông quen thổ có thể tự xin chuyển sang học nghề hoặc có thuê dịch vụ thì cũng đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với thuê dịch vụ đi từ VN.

6. CTC làm dịch vụ du học nghề nhưng CTC không làm hộ học sinh hồ sơ mà HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ LÀM HỒ SƠ bởi vì nếu làm hộ tức là giết học sinh, sang đến Đức sẽ lơ ngơ láo ngáo, động đâu vấp đấy. Làm hộ hồ sơ thực ra khoẻ hơn rất nhiều so với việc hướng dẫn HS tự làm hồ sơ, ví dụ hướng dẫn viết Motivation và góp ý cho HS sửa từng câu từng chữ còn công phu và mất nhiều thời gian hơn là tự viết luôn cho xong.

7. CTC không có chính sách miễn giảm học phí kiểu “mua chung” hoặc trả phí sớm. CTC làm giáo dục, CTC không phải cái chợ, miễn mặc cả. Tuy nhiên, với những trường hợp nhất định, CTC vẫn có những ưu đãi phù hợp.
Mái nhà CTC luôn rộng mở và đầy ắp những yêu thương.

8. CTC rất kén phụ huynh vì CTC cần những người cùng chí hướng sẵn sàng đồng hành cùng team CTC để giáo dục và rèn giũa các con, giúp các con sau này có thể ngẩng cao đầu sống, học và làm việc tại Đức.

CTC làm việc với triết lý TÂM TRUYỀN để đạt được mục đích “MORE THAN GERMAN TEACHING” (Mehr als Deutsch lehren!)

CTC không chỉ dạy tiếng Đức, CTC rèn tính cách Đức để các con có thể hội nhập tốt và sống ngẩng cao đầu trên đất Đức.

CTC cam kết đồng hành cùng du học sinh suốt thời gian học nghề ở Đức và đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp.

Thân mến!
Bác Hoa

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỊNH CƯ ĐỨC

Khoảng 1,2 triệu việc làm chưa tuyển dụng được ở khắp nền kinh tế Đức. Trong số này, có khoảng 440.000 vị trí không thể đáp ứng bởi người lao động bản địa, ước tính tình trạng thiếu hụt lao động gây tổn hại cho nền kinh tế Đức 30 tỷ EUR mỗi năm, thậm chí còn tăng hơn nữa.
Nước Đức "nguy nan" vì thiếu nguồn lực trầm trọng và đã phải chính thức thừa nhận: NGƯỜI NHẬP CƯ LÀ CHÌA KHÓA CHO MỘT TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG.
Hiện nay, sang Đức du học nghề là góp phần giải cứu nền kinh tế Đức, he he...

Nhịp Cầu Đức CTC tuyển du học sinh nghề:
1. Điều dưỡng, y tá
2. Nhà hàng / Khách sạn / Đầu bếp
3. Cơ khí
4. Cơ điện tử ô tô
5. Chế biến thực phẩm
6.Nhân viên bán hàng thực phẩm
7. Trợ lý nha khoa
8. Xây Dựng
9. Chuyên viên vận hành máy móc và thiết bị xây dựng
10. GV mầm non (chỉ tuyển SV đã tốt nghiệp các trường ĐHSP).

✅ Đối tượng là HS đã tốt nghiệp PTTH (xét duyệt hồ sơ kĩ, chỉ tuyển những HS có tư cách tốt và khả năng ngoại ngữ khá), tuổi từ 18-30
✅ Không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như viêm gan,…
✅ Có chứng chỉ tiếng Đức B1/B2 (nếu chỉ có chứng chỉ B1 sẽ học B2 ở Đức). CTC cũng sẽ tổ chức các lớp siêu tốc học kín các ngày trong tuần cho HS.
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ Giấy chứng nhận độc thân (nữ từ 18, nam từ 20 tuổi)
✅ Lý lịch, thư động cơ
Link đăng ký tư vấn: https://forms.gle/1752Kd6fxMvrbNrL8

-----------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: Nhịp Cầu Đức -CTC-
Hotline: Ms Như: 039746333
Mrs Hoa: Viber/Zalo: 0912238484
Địa chỉ: Số 5/A4 - ngõ 9/28 - Trần Quốc Hoàn - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - HN.

Một vài hình ảnh PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa, GĐ Nhịp Cầu Đức CTC, đi thăm các cơ sở đào tạo nghề tại Đức, đối tác của Nhịp Cầu Đức CTC.

Cơ sở đào tạo nghề cơ khí ô tô, cơ điện tử ô tô

 

 

Cơ sở đào tạo thực hành ngành nhà hàng, khách sạn

 

Nghề xây dựng cơ sở hạ tầng